Tính năng vượt trội của giải pháp nhà thông minh do Cao Phong smarthome cung cấp

Ngày nay, nhà thông minh đang trở thành xu hướng công nghệ mới và được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Hãy cùng Cao Phong smarthome tìm hiểu những tính năng vượt trội của nhà thông minh ở bài viết này nhé!

 

111

 

  1. Giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như: Đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh, hệ thống báo động đột nhập hay hệ thống tưới sân vườn… được kết nối với nhau và “giao tiếp” với con người thông qua Internet. Người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone hay bằng “giọng nói quyền năng” của chính mình.

2. Tính năng vượt trội của nhà thông minh

Điều khiển bằng giọng nói

Loa thông minh – Thiết bị điều khiển và kiểm soát nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt tự nhiên giúp bạn điều khiển và kiểm soát hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ: Đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt… thông qua những câu thoại đơn giản. Dù là giọng nói đặc trưng của miền Bắc, Trung hay miền Nam, loa thông minh đều hiểu và thực hiện những yêu cầu của bạn dễ dàng.

 

Lumi 1 600x213

 

Chiếu sáng thông minh

Với căn nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị như. Đèn chiếu sáng, tivi, quạt điện, bình nóng lạnh… Nhưng với giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome, bạn có thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà chỉ bằng một nốt chạm. Hay kiểm soát, bật/tắt các thiết bị điện, trong ngôi nhà từ xa trên điện thoại, laptop, Ipad.

Các ngữ cảnh được thiết lập như: “Về nhà”, “đi ngủ”… Tương tự, khi bạn từ cơ quan về nhà, chỉ cần bấm “về nhà” trên smartphone, một hệ thống bình nóng lạnh, điều hòa, đèn, rèm cửa… đã sẵn sàng chào đón bạn. Hay khách đến nhà, tất cả việc bạn cần làm là nhấn vào chế độ “tiếp khách”.

Cảm biến chuyển động sẽ giúp đèn tự động bật khi có người di chuyển vào vùng cảm và ngược lại. Thời gian bật/tắt đều được bạn chủ động cài đặt hay hoạt động theo khung giờ sáng tối cài đặt sẵn.

 

Thiết Bị Nhà Thông Minh

 

Bộ điều khiển Led 16 triệu màu sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn không gian màu ấm cúng, phù hợp với từng bữa tiệc như: sinh nhật, noel, đêm giao thừa…

Điều khiển rèm cửa, cổng tự động

Ngoài điều khiển rèm, cổng cửa trực tiếp bằng remote, bằng tay trên công tắc, giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm, cổng cửa từ xa trên điện thoại. Ngoài ra, còn điều khiển theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: Tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt có thể điều khiển riêng từng rèm hoặc bạn có thể điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Giám sát môi trường

Giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong ngôi nhà, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn. Khi “phát hiện” nhiệt độ không thích hợp ngay lập tức bộ điều khiển trung tâm “ra lệnh” điều chỉnh tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp nhà bạn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe nhất.

 

Cap Nhat Cac Chi So Ve Ngoi Nha

 

Giải pháp an ninh

Hệ thống camera giám sát, bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi có đột nhập, hệ thống cảm biến phát hiện đột nhập sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” tất cả các thiết bị tham gia vào quá trình “chống trộm” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.

 

1

 

Điều khiển bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh sẽ tự động làm việc theo khung giờ bạn cài đặt sẵn, chỉ cần 1 chạm bạn đã có thể điều chỉnh được các chế độ phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Câu chuyện “quên” chưa tắt các thiết bị cũng sẽ được gác lại với hệ thống các thiết bị đều được kiểm soát trên smartphone.

Giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày, chẳng hạn vào buổi sáng – một bản nhạc du dương giúp bạn thư giãn, tận hưởng không khí trong lành khi bắt đầu một ngày mới.

 

1

Hãy liên hệ ngay với Cao Phong smarthome để được tư vấn giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất cho không gian ngôi nhà bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330