Gần 100 khách mời tham gia trải nghiệm giải pháp nhà thông minh tại Vĩnh Yên

Sáng ngày 27/8/2022, tại trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng Hoa Lâm (TP Vĩnh Yên) Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam đã phối hợp cùng NPP Cao Phong (Cao Phong smarthome) tổ chức buổi Workshop “Giới thiệu giải pháp Nhà thông minh Lumi”. Gần 100 khách mời đã tham gia trải nghiệm thực tế các giải pháp smarthome, IoT, chiếu sáng thông minh và tìm hiểu các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam mới nhất.

A

Tại đây, đại diện từ Lumi và NPP Cao Phong đã cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích về ngành smarthome và phân tích rõ bức tranh cơ hội thị trường nhà thông minh trong 3 năm tới. Gian hàng trưng bày các sản phẩm thiết bị điện thông minh kiểu dáng hiện đại, tinh tế, chất lượng ổn định vượt trội cùng những kịch bản chăm sóc ngôi nhà thông minh chính là điểm nhấn để lại ấn tượng đặc biệt thu hút khách hàng. Đặc biệt, bộ sưu tập chiếu sáng cao cấp Lumi Lighting, âm thanh đa vùng thế hệ mới được Lumi “trình làng” cách đây không lâu cũng được trưng bày, giới thiệu tại sự kiện workshop lần này.

B

F

Bên cạnh đó, các phần thảo luận, giao lưu cùng các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đối tác ngành IoT, smarthome có mặt ở sự kiện đã góp phần giúp khách mời tham gia có cái nhìn khách quan và đa chiều hơn về sự phát triển của lĩnh vực smarthome hiện tại, tương lai. Đây cũng là cây cầu kết nối các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, nhà thầu điện nước, các đơn vị ngành IoT, Smarthome cùng các anh/ chị trong ngành sơn, ngành khóa trên khắp địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

C

D

Đưa giải pháp nhà thông minh Lumi đến gần hơn với khách hàng tại Vĩnh Phúc không chỉ phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng địa phương mà còn giúp nhiều doanh nghiệp gia tăng doanh thu, góp phần phát triển thị trường kinh doanh đầy tiềm năng này.

Trải Nghiệm Giải Pháp Nhà Thông Minh

E

Cao Phong smarthome xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các vị khách mời, các đối tác đã dành thời gian tham dự sự kiện. Rất mong nhận được sự ủng hộ của anh chị trong những sự kiện tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330