Hệ thống chống trộm nhà thông minh gồm những thiết bị gì?

Bên cạnh những tiện nghi vượt trội như điều khiển đèn, điều hòa, quạt, tivi, bình nóng lạnh bằng Smartphone hoặc giọng nói, nhà thông minh còn ghi điểm với khách hàng ở hệ thống chống trộm thông minh, giúp ngôi nhà trở nên biết “tự vệ” trước những xâm nhập lạ. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc về hệ thống chống trộm nhà thông minh gồm những thiết bị gì.

Hệ Thống Chống Trộm Nhà Thông Minh

Hiện nay, tình hình an ninh trật tự tại nhiều khu vực chưa thực sự ổn định. Nhất là với những cửa hàng về trang sức đá quý, vàng, bạc,.. thì cần hệ thống chống trộm và an toàn rất cao. Trước tình trạng nhiều vụ trộm cắp tài sản, tiền bạc xảy ra càng táo tợn và gây những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề, người dân đã đổ xô đi mua các thiết bị chống trộm nhà thông minh để tự bảo vệ tài sản gia đình mình.

Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàn các thiết bị chống trộm nhà thông minh mà người dùng không tìm hiểu được hết cũng như nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau từ Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… Thêm vào đó, giá cả các thiết bị chống trộm nhà thông minh cũng thay đổi, từ những thiết bị chỉ với mấy trăm nghìn nhưng cũng có những chuông chống trộm nhà thông minh lên tới hàng chục triệu đồng khiến khách hàng như lạc vào ma trận.

Để giúp khách hàng lựa chọn được những thiết bị chống trộm thông minh cho gia đình mình, Cao Phong smarthome xin gợi ý giải pháp chống trộm nhà thông minh đa lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

Hệ thống chống trộm nhà thông minh gồm những thiết bị gì?

Hệ thống chống trộm nhà thông minh với những tính năng và ưu điểm vượt trội như tự động gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn tới điện thoại của chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập. Ngoài ra còn kết hợp với cảm biến cửa có hệ thống loa còi hú, đèn xoáy báo động khi có người đột nhập hoặc chạm vào cửa.

Chuong Bao Chong Trom Nha Thong Minh

Hệ thống chống trộm nhà thông minh còn có thể điều khiển từ xa, đảm bảo khi mất điện vẫn có thể hoạt động bình thường, có hệ thống báo động chống cắt đường dây điện thoại.

Các thiết bị của hệ thống chống trộm nhà thông minh gồm:

Trọn bộ hệ thống camera IP

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Cảm biến cửa

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chống trộm nhà thông minh

Hệ thống kết hợp giữa các camera, cảm biến cửa và bộ điều khiển trung tâm Lumi qua công nghệ truyền thông Zigbee 2.4Ghz.

Camera

Khi camera phát hiện có những chuyển động nhiệt, hoặc cảm biến cửa phát hiện có đóng cửa thì hệ thống tự động gửi tin về bộ điều khiển trung tâm. Tùy thuộc ngữ cảnh mà chủ nhà cài đặt, hệ thống sẽ tự động kích hoạt các thiết bị khác như đèn được bật, tivi mở, đưa ra cảnh báo tới smartphone, hoặc gửi sms tới người dùng.

Lời khuyên đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống chống trộm nhà thông minh

Do thời gian gần đây, nhiều gia đình quan tâm nhiều hơn tới sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà của mình nên nhu cầu về chống trộm nhà thông minh gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn hãy làm một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn hệ thống chống trộm nhà thông minh bằng chuông cảm biến hồng ngoại để ngôi nhà được bảo vệ tốt nhất.

Khi mua hàng luôn đảm bảo hàng hóa phải có xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền đã thẩm định chất lượng sản phẩm. Do vậy, khách hàng nên mua tại những đại lý, đơn vị uy tín như Cao Phong smarthome để được đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330