4 bước thiết kế nhà thông minh chi tiết

Bạn đang tìm hiểu về các thiết bị nhà thông minh và cảm thấy yêu thích với các tính năng tiên tiến, muốn ứng dụng vào không gian sống nhưng lại phân vân cách thiết kế nhà thông minh từng bước ra sao? Hãy cùng Cao Phong smarthome tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

1

 

Để có một ngôi nhà thông minh hoàn hảo, bạn cần phải nắm rõ những giai đoạn khi thi công để theo dõi và kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh. Khi thiết kế nhà thông minh và thi công nhà thông minh sẽ có 4 bước quan trọng: Tạo mẫu thiết kế mô hình nhà thông minh trước khi lắp đặt; Chọn mua thiết bị điện thông minh từ nhà cung cấp chính hãng uy tín; Triển khai làm nhà thông minh bài bản và Kiểm tra toàn bộ hệ thống sau khi lắp đặt thông qua ứng dụng.

  1. Bước 1: Tạo mẫu thiết kế mô hình nhà thông minh trước khi lắp đặt

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng cần thiết kế nhà thông minh, Cao Phong Smarthome sẽ cho đội ngũ kỹ sư đến tận nhà để khảo sát không gian và tư vấn MIỄN PHÍ. Về phía là chủ nhà, bạn sẽ cần trao đổi rõ với các kỹ sư về nhu cầu của mình, ví dụ muốn điều khiển đèn tắt/mở tự động ở mọi không gian, muốn gắn cảm biến ở cửa ra vào,… để phía kỹ sư có thể nắm tình hình và lên sơ đồ mẫu thiết kế dựa trên yêu cầu và hiện trạng của căn nhà và tính toán xem thiết bị được lắp đặt thế nào là phù hợp. Đồng thời hãy vẽ sơ đồ đi dây điện cho các thiết bị cho thật hợp lý.

 

2

 

2. Bước 2: Chọn mua thiết bị điện thông minh từ nhà cung cấp chính hãng uy tín

Để quá trình thiết kế nhà thông minh được dễ dàng hơn, Cao Phong Smarthome khuyến khích bạn chọn mua sản phẩm tại ngay đơn vị chúng tôi vì chất lượng đã được kiểm duyệt, và cũng không cần đau đầu khi phải tự lựa chọn thiết bị nào là phù hợp. Vì xét trên nhu cầu sử dụng của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các gói sản phẩm phù hợp và tối ưu về chi phí.

Các thiết bị cần thiết để lắp đặt có thể kể đến như: bộ điều khiển trung tâm, công tắc cảm ứng thông minh, cảm biến chuyển động, bộ điều khiển rèm, đèn LED thông minh, cổng tự động, chuông cửa có hình… mỗi sản phẩm sẽ có cách lắp đặt cũng như sử dụng riêng biệt. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.

 

1

 

Cao Phong Smarthome là đại lý chính thức và duy nhất tại Vĩnh Phúc của thương hiệu nhà thông minh Lumi – công ty công nghệ uy tín tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo.

3. Bước 3: Triển khai làm nhà thông minh bài bản

Sau khi gia chủ và phía kỹ sư của Cao Phong Smarthome đã thống nhất được các hạng mục để làm nhà thông minh cũng như các thiết bị lắp đặt vào từng không gian/khu vực cần thiết, đội ngũ lắp đặt của Cao Phong Smarthome sẽ đến nhà bạn theo đúng thời gian đã hẹn và thi công lắp đặt. Đảm bảo quy trình triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp, không gây ảnh hưởng hàng xóm xung quanh và chuẩn kỹ thuật cần có. Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn có mặt để thi công, cũng như hỗ trợ 24/7 về bảo hành/bảo trì thiết bị nhà thông minh trong suốt quá trình sử dụng.

 

Cong Tac Cam Ung Lumi Lm S1 2 3 4 Tbdtm 1 750x750

 

4. Bước 4: Kiểm tra toàn bộ hệ thống sau khi lắp đặt thông qua ứng dụng

Sau khi nhân viên kỹ thuật bên Cao Phong Smarthome đã triển khai xong toàn bộ hệ thống thiết bị nhà thông minh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và quản lý chi tiết các sản phẩm.

Thông thường, các thiết bị thông minh sẽ được điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại (Smartphone)/máy tính… đã kết nối mạng Internet. Lúc này, việc của bạn là chỉ cần mở ứng dụng lên và chạm vào từng nút điều khiển của thiết bị hoặc kiểm tra thử tính năng điều khiển bằng giọng nói để xem toàn bộ hệ thống sau khi lắp đặt có đang hoạt động tốt hay không.

Nếu có bất kì lỗi nào hay kết nối chưa ổn định còn chập chờn, phía kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay.

 

Thiết Kế Nhà Thông Minh

 

Với 4 bước thiết kế nhà thông minhCao Phong Smarthome cung cấp trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn dễ hình dung ra để sở hữu được một ngôi nhà thông minh thì sẽ cần triển khai những bước nào.

Quy trình trọn gói từ khảo sát – thiết kế – thi công, Cao Phong Smarthome đã giúp hàng trăm khách hàng tiết kiệm được chi phí làm nhà thông minh, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho tổng thể mà vẫn có được sự tiện nghi cần thiết cho không gian sống.

Nếu bạn quan tâm đến các thiết bị cho nhà thông minh nhưng không có quá nhiều thời gian tìm hiểu thì hãy liên hệ với Cao Phong Smarthome qua Hotline 0986.475.330. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp Smarthome với chi phí hợp lý, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài và thi công nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330