Những điều cần biết khi lắp đặt động cơ rèm thông minh

Để mang lại trải nghiệm sống vượt trội cho gia đình hiện đại, động cơ rèm thông minh đã ra đời cho phép người dùng dễ dàng điều khiển rèm bằng Smartphone hoặc giọng nói, bên cạnh 2 cách điều khiển thông thường là dùng remote hoặc kéo tay.

Rèm Thông Minh

Ngày nay, mọi người không còn xa lạ gì với việc sử dụng một chiếc remote để điều khiển các bộ rèm tự động. Tuy nhiên, với động cơ rèm thông minh của Cao Phong SmartHome, chiếc remote thông thường không phải là phương tiện điều khiển từ xa duy nhất nữa. Thay vào đó, chủ nhân những ngôi nhà hiện đại có thể sử dụng chính chiếc Smartphone của mình để thực hiện nhiều chức năng hơn so với việc chỉ đóng/mở rèm.

Các ưu điểm của động cơ rèm thông minh

Động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ với kết nối ổn định

Động cơ rèm thông minh của Cao phong smarthome hoạt động ổn định với trọng lượng tải khoảng 50kg và sử dụng kết nối không dây Zigbee để kết nối với thiết bị điều khiển. Với độ ồn được kiểm soát tốt, động cơ rèm sẽ hoạt động êm ái và không gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Rem Tu Dong

Đồng bộ hiển thị trạng thái rèm chính xác và sẵn sàng tích hợp vào hệ thống Nhà thông minh

Mọi thay đổi trạng thái của rèm dù là điều khiển bằng app hay người dùng kéo rèm bằng tay thì đều sẽ được cập nhập chính xác trạng thái trên ứng dụng dụng. Bên cạnh đó, rèm cửa có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà để tạo nên các kịch bản sống đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Tiết kiệm chi phí cho giải pháp rèm, cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt

Thông thường, khi muốn sử dụng động cơ để điều khiển rèm, chủ nhà sẽ cần thêm một công tắc điều khiển trên tường. Điều này sẽ gây khó khăn cho công tác lắp đặt trong trường hợp hạ tầng đế âm chưa sẵn sàng, đòi hỏi phải xử lý. Ngoài ra, mỗi công tắc sẽ chỉ điều chỉnh được một bộ rèm cố định, điều này thực sự bất tiện đối với các ngôi nhà sử dụng nhiều rèm. Tất cả những nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục trong bằng động cơ rèm thông minh của Cao Phong smarthome.

Rèm Thông Minh

Chức năng của rèm thông minh

Đóng/mở rèm cửa bằng smartphone: Hệ thống rèm được kết nối vào hệ sinh thái nhà thông minh cho phép bạn điều khiển một cách tiện lợi:

  • Đóng/mở rèm cửa chỉ bằng những động tác chạm – nhả trên điện thoại thông minh.
  • Ở tầng 1 vẫn có thể mở cửa rèm tầng 2, tầng 3
  • Đi du lịch, công tác nước ngoài vẫn có thể kiểm tra trạng thái toàn bộ rèm ở nhà

Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói: Người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển rèm cửa theo ý muốn, hạn chế tình trạng quên đóng rèm do sơ suất.

Hẹn giờ đóng/mở rèm: Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, chủ nhà còn có thể cài đặt thời gian đóng/mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày:

  • 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà
  • 22h30 đêm, tất cả rèm đóng lại.

Dongcorem3

Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích: Với việc lắp đặt rèm cửa tự động cùng các giải pháp nhà thông minh khác, chủ nhà có thể tạo ra nhiều kịch bản khác nhau khiến nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động 1 lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống.

Cách thức hoạt động

Khi người dùng sử dụng Smartphone hoặc giọng nói để điều khiển rèm thông minh, tín hiệu sẽ được truyền từ smartphone tới Server quản lý, từ đó truyền lệnh về Curtain Controller (Bộ điều khiển trung tâm rèm). Nhờ vậy, dù đang ở cơ quan hay đi du lịch, bạn vẫn có thể điều khiển rèm qua Smartphone chỉ cần có kết nối Internet.

Đơn vị nào lắp đặt động cơ rèm thông minh?

Cao Phong smarthome chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, động cơ rèm thông minh để mọi hoạt động, điều khiển trong ngôi nhà, văn phòng trở nên tự động, dễ dàng. Nếu bạn muốn lắp đặt rèm thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểu động cơ phù hợp với loại rèm bạn đang trang bị hoặc sẽ trang bị.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330