Ưu điểm giải pháp cổng tự động của công ty Cao Phong

Giải pháp cổng tự động thông minh của công ty Cao Phong có ưu điểm vượt trội là khả năng cài đặt, kiểm soát trạng thái, tra cứu lịch sử và gửi thông tin cảnh báo đóng mở cổng từ xa thông qua smartphone.

Cổng Tự động

 

Cổng tự động là một trong những giải pháp nhà thông minh cho phép những cánh cổng đóng/mở bằng điện, cho dù đó là cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng cơ trượt. Cổng tự động giúp đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn cho gia đình và có rất nhiều tính năng công nghệ mới như mở cổng từ xa và cảm biến báo cậy phá khóa cổng…

Những phụ kiện của cổng tự động

Một bộ thiết bị điều khiển cho cổng tự động được ghép lại bởi nhiều chi tiết khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, mục đích của việc kiểm soát mà khách hàng có thể mua thêm những bộ phần kèm theo. Những thành phần tạo nên một bộ cổng tự động hoàn hảo có thể bị hư hại, cháy, nổ, lỗi cần khắc phục và sửa chữa thì chỉ cần bạn mua những thiết bị tương tự về thay thế là nó có thể hoạt động trở lại.

1. Thanh ray 
Đây là phụ kiện sử dụng cho dòng cổng trượt được hàn trực tiếp với cánh cổng, được đặt trên nhông truyền động của động cơ khi motor chạy kéo theo nhông và ray chuyển động theo làm cổng di chuyển. Một thanh ray có chiều dài tiêu chuẩn là 1 mét với 3 lỗ bắt ốc, độ dày mỗi thanh là 8 ly, 10 ly và 12 ly. Thanh ray bằng thép mạ kẽm 30×12 mm.

Thanh Ray

2. Bộ điều khiển cầm tay
Thiết bị sử dụng để kích hoạt tín hiệu cho cổng mở/đóng/dừng có 2 kênh hoặc 4 kênh điều khiển. Một nút nhấn giữ vai trò mở toàn phần, một nút đóng/mở một nửa với 4 kênh bạn có thể sử dụng để điều khiển 2 cổng trên một bộ điều khiển. Thiết bị này có thể được tích hợp thêm tới 99 bộ điều khiển, một bộ cơ bản bao gồm 2 nút nhấn cầm tay.

điều Khiển Cầm Tay

3. Pin sạc (24v 1.2Ah)
Ắc quy  lưu trữ được sử dụng khi mất điện lưới

Pin Sạc

4. Đèn nhấp nháy báo đóng mở cổng

Thiết bị này có tên gọi khác là đèn cảnh báo. Đèn được gắn trên đỉnh đầu của cổng hoặc hai bên trụ cổng để cảnh báo từ xa cho các phương tiện truy cập vào buổi tối hoặc trong điều kiện thời tiết xấu với sương mù.

đèn Báo

5. Bộ mở cổng 180 độ
Thiết bị mở góc lên tới 180°.

Bộ Mở Cổng 180 độ

Ưu điểm giải pháp cổng tự động của công ty Cao Phong

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, gia chủ có thể điều khiển tất cả mọi thứ:

Đóng mở cổng từ bất kỳ đâu bằng smartphone: Với chiếc điện thoại có kết nối internet trên tay, bạn có thể đóng/mở cổng khi đang đi du lịch, khi ngồi tại cơ quan, hay khi đang nằm trên giường chuẩn bị đi ngủ.

đóng Mở Từ Bất Kỳ đâu
Kiểm tra chi tiết lịch sử đóng/ mở cổng: Không biết ai đã mở cổng vào tối hôm qua, bạn có thể mở app lên và kiểm tra chi tiết.
Kiểm Tra Lịch Sử
Cập nhật tình trạng cổng chính xác tới từng %: Cổng thông minh không chỉ biết đóng hoặc mở, mà còn có thể mở được chính xác tới từng %, phù hợp với từng hoàn cảnh bạn muốn sử dụng.
Cập Nhật Tình Trạng
Xu tan nỗi lo khi mất remote

  • Remote cho cửa cổng tự động khá tiện dụng, nhưng nếu vô tình bạn đánh mất remote, sẽ không tránh khỏi việc kẻ gian nhặt được và sử dụng cho mục đích xấu.
  • Cổng tự động của công ty Cao Phong được tích hợp sâu hệ thống IoT, chỉ cần dùng app trên điện thoại, bạn có thể xóa bỏ chiếc remote bị mất kia, ngăn chặn hành vi xấu, loại bỏ nỗi lo.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống cổng tự của công ty Cao Phong

Công ty Cao Phong là đối tác của nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hệ thống cổng tự động. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tâm với từng sản phẩm và từng công trình, Công ty Cao Phong rất vinh hạnh mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn cho hệ thống ra vào tự động, thông qua app điều khiển và Remote…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330