Giải pháp an ninh chống trộm tiêu chuẩn Châu Âu đã có mặt tại Vĩnh Phúc

Ngăn cản trộm ngay từ những bước xâm nhập đầu tiên, giải pháp an ninh chống trộm tiêu chuẩn Châu Âu của Lumi giúp chủ nhà xây dựng một kịch bản chống trộm đa lớp, kích hoạt các thiết bị điện thông minh trong nhà cùng tham gia chống trộm đã có mặt tại Vĩnh Phúc.

 

Gian Ninh Chống Trộm đa Lớp

 

Công ty Cao Phong tự hào là đại lý chính thức của Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam sở hữu giải pháp an ninh chống trộm tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Vĩnh Phúc. Ngoài giải pháp an ninh chống trộm tân tiến, công ty Cao Phong còn cung cấp các giải pháp nhà thông minh như: Cổng tự động, Điện thông minh, Khoá vân tay, Rèm tự động, Chuông hình kết hợp vân tay, Tưới tự động, Âm thanh nghe nhạc đa vùng giúp ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, an toàn và sang trọng.

Xã hội hiện đại, việc giữ an toàn cho ngôi nhà trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, mọi người đều tìm đến các giải pháp an ninh chống trộm đa lớp để giám sát ngôi nhà và bảo vệ tài sản cho gia đình. Nhận thức được điều này, Lumi đã cho ra giải pháp an ninh chống trộm thông minh khiến tất cả các thiết bị cùng tham gia chống trộm.

Ưu điểm của giải pháp an ninh chống trộm đa lớp

Với sự đầu tư đổi mới về trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại, giải pháp an ninh chống trộm đa lớp mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng:

Giám sát qua điện thoại

Đây được xem là tính năng hữu ích nhất của giải pháp này dành cho mỗi gia đình người Việt. Với hệ thống camera được lắp xung quanh ngôi nhà cho phép người dùng có thể quan sát mọi hoạt động ra/vào. Bất cứ lúc nào và ở đâu, bạn cũng có thể giám sát được tất cả những hoạt động trong ngôi nhà của mình qua ứng dụng được cài sẵn trên smartphone hoặc ipad.

4

Nhanh chóng phát hiện kẻ lạ đột nhập

Giải pháp an ninh chống trộm với nhiều lớp bảo vệ giúp bạn phát hiện nhanh chóng dấu hiệu kẻ lạ đột nhập. Hệ thống camera 24/24 sẽ giúp bạn quan sát và phát hiện nhanh chóng những hành động lạ, đối tượng lạ trong ngôi nhà của mình. Thiết bị cảm biến lắp ở cửa ra vào có vai trò kích hoạt chế độ an ninh lúc vắng. Khi phát hiện sự xâm nhập lại, hệ thống sẽ gửi tín hiệu đến tất cả thiết bị để cùng tham gia chống trộm. Bất cứ khi nào có kẻ lạ cố tình xâm nhập ngôi nhà, 2 thiết bị an ninh này sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo đến các thiết bị di động của chủ nhà để có những phương án giải quyết kịp thời.

Kết hợp linh hoạt nhiều giải pháp chống trộm khác

Giải pháp an ninh chống trộm đa lớp bao gồm một hệ thống được kết nối với nhau. Vì vậy, khi phát hiện có hành động lạ trong thời gian cấm, những thiết bị chống trộm khác cũng đồng loạt hoạt động như còi hú, đèn xoáy, mở rèm, đèn bật sáng và cũng sẽ có một thông báo khác gửi đến điện thoại của bạn.

Cơ chế hoạt động của các thiết bị an ninh thông minh

Cảnh báo xâm nhập trên smartphone: Khi camera an ninh phát hiện có xâm nhập lạ trong vùng cấm vào khung giờ giới nghiêm, camera sẽ tự động chụp 10 tấm ảnh snapshot và gửi thông báo về cho điện thoại của chủ nhân.

An Ninh Qua Dien Thoai

Kích hoạt hệ thống chiếu sáng thông minh: Cùng với cảnh báo được gửi từ điện thoại, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được tự động kích hoạt bật sáng trưng, khiến tên trộm tưởng rằng người trong nhà đã phát hiện ra mình.

Kích Hoạt Hệ Thống Chiếu Sáng

 

Kích hoạt rèm cửa tự động mở: Một khi điện thoại của chủ nhà đã nhận được thông báo có trộm, thì ngay lập tức tất cả các thiết bị thông minh trong nhà đều nhận được thông tin tương tự và có phản ứng để “tự vệ” như rèm cửa mở toang đồng thời với đèn nhà bật sáng.

Kích Hoạt Rèm Của Tự động Mở

 

Kích hoạt hệ thống âm thanh báo động: Tức thời hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo “Có trộm! Có trộm” khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận.

Kích Hoạt Hệ Thống âm Thanh Báo động

 

Kích hoạt hệ thống tưới nước sân vườn: Không để kẻ gian có cơ hội tháo chạy trong yên bình, hệ thống tưới nước tự động sẽ trở thành lớp an ninh cuối cùng chặn đường rút lui của tên trộm bằng việc tự động kích hoạt tưới nước khắp vườn tấn công kẻ trộm.

Kích Hoạt Hệ Thống Tưới Nước Sân Vườn

 

Không phải công ty nào ở vĩnh Phúc cũng cung cấp cả camera an ninh cả cảm biến chống chống trộm trong một giải pháp. Công ty Cao Phong chính là đơn vị tiên phong tại Vĩnh Phúc trong việc ứng dụng các cải tiến mới nhất vào trong chính những sản phẩm của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp an ninh chống trộm Lumi cũng như muốn lắp đặt một giải pháp an ninh tiêu chuẩn Châu Âu cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ công ty Cao Phong ngay nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330