Giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói cho phép điều khiển, kiểm soát toàn bộ hệ thống các thiết bị điện trong gia đình từ bóng đèn, rèm cửa, điều hòa, quạt, đến âm thanh đa vùng hay tưới nước sân vườn bằng chính “giọng nói quyền năng” của chủ nhà.

 

Nhà Thông Minh điều Khiển Bằng Giọng Nói

 

Các thiết bị điện thông minh sẽ được tích hợp với loa thông minh Amazon Echo Dot với trợ lý ảo “Alexa”. Sản phẩm có chức năng nhận diện giọng nói đóng vai trò cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với các thiết bị điện trong nhà. Chỉ với một vài câu lệnh ngắn gọn như, “Turn on Lumi Light” hay “Turn on Lumi Curtain”, người dùng có thể bật/tắt thiết bị mà mình cần dùng trong tích tắc.

Giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói được hiểu như thế nào?

Giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói được hiểu là tất cả các hệ thống thiết bị của ngôi nhà như chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, âm thanh, truyền hình… đều được gắn các bộ điều khiển điện tử để có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhà điều khiển bằng giọng nói của chính mình.

Giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói được cấu thành từ những bộ phận gì?

Loa thông minh Amazon Echo Dot điều khiển bằng tiếng anh, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, song lại gây ấn tượng bởi có thể điều khiển bằng giọng nói bởi bất kì thành viên nào trong gia đình

Loa Thong Minh Amazon Echo Dot 2017 1024x457

Phần mềm tích hợp

Tich Hop Loa Thong Minh Echo Vao Nha Thong Minh Lumi

Ứng dụng giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói và tính năng của chúng

Tính năng bật/tắt hệ thống chiếu sáng:

Bạn chỉ cần “ra lệnh” ngay lập tức một hoặc tất cả bóng đèn trong nhà bạn sẽ phục vụ theo ý muốn của bạn.

Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian dành cho những công việc nhỏ nhặt trong nhà mà còn giúp hạn chế việc con yêu tiếp xúc với các thiết bị điện trong nhà.

Tính năng đóng/mở rèm:

Bạn có thói quen đọc sách vào buổi sáng nhưng không muốn đứng dậy cũng không muốn cầm smartphone, với giải pháp điều khiển bằng giọng nói. Việc đơn giản là bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là rèm cửa sẽ mở ra ngay theo ý muốn của bạn. Quá tiện phải không?

Giải pháp điều khiển bằng giọng nói thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người gặp vấn đề khó khăn trong việc di chuyển hay người già thị lực kém. Với chi phí lắp đặt vô cùng hợp lý nhưng mang lại cảm giác an tâm cho người dùng thay vì lo lắng, bất an về những tình huống xấu sẽ xảy ra.

36569472 1792009334223860 2657593529311690752 N

Giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói có thể điều chỉnh chế độ sáng của bóng đèn:

Thay vì đứng hoặc cầm điện thoại điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với ngữ cảnh mà bạn muốn thì giờ đây bạn chỉ cần nói một câu, thiết bị điện sẽ tự động điều chỉnh theo yêu cầu của bạn. Có những khi bạn vướng tay ủi đồ chồng hay tắm cho con nhưng lại muốn bật đèn hay máy sưởi, bạn sẽ làm gì?

Nếu như trước đây, bạn sẽ phải làm xong việc này rồi mới đến việc kia hoặc chạy đi chạy lại để làm nhiều việc cùng một lúc thì với giải pháp điều khiển bằng giọng nói nó thật quá đơn giản. Tất cả bạn cần làm là nói ra yêu cầu của mình và sẽ được đáp ứng ngay tức thì.

Tính năng âm thanh

Bạn muốn thư giãn với một bản nhạc không lời du dương vào buổi sáng mùa Đông nhưng lại không muốn chui khỏi chiếc chăn ấm áp? Đừng lo! Hãy ra lệnh cho thiết bị nhận dạng giọng nói thông minh Lumi, nó sẽ thực hiện thay bạn.

Tận hưởng trọn vẹn những giai điệu du dương ngay cả khi bạn đang tắm, đang nấu ăn hay làm bất cứ việc gì mà không cần phải di chuyển qua lại để chọn bài rồi chỉnh âm lượng. Vì đơn giản đã có loa thông minh tích hợp trong giải pháp điều khiển bằng giọng nói thay bạn làm điều đó. Chỉ cần nói tên bài hát và ca sĩ thực hiện, loa sẽ lập tức tiếp nhận thông tin và vang lên bản nhạc mà bạn thích.

Alexa Turn On Music

Thiết lập hoạt cảnh:

Bạn có thể cài đặt trước một kịch bản theo thời điểm để các thiết bị hoạt động theo ý muốn của bạn, sau đó chỉ cần nói tên ngữ cảnh để kích hoạt nó. Ngoài những tính năng vượt trội trên thì điều khiến người tiêu dùng ngạc nhiên hơn nữa chính là mức giá để trang bị giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói.

Lợi ích mà giải pháp điều khiển bằng giọng nói mang lại cho người sử dụng

An toàn cho trẻ nhỏ: Bạn không còn phải lo lắng khi con leo trèo bật đèn hay tay ướt chạm vào công tắc điện, thật đơn giản, chỉ cần ra lệnh cho thiết bị nhận diện giọng nói, ngay lập tức đèn đã bật lên.

Giai Phap Dieu Khien Nha Thong Minh Bang Giong Noi 2

Tiện ích cho người cao tuổi: Bố mẹ bạn đã có tuổi và khó khăn trong việc di chuyển, để bật tắt các thiết bị hay đơn giản kéo rèm khi đọc sách mà không muốn phiền đến bạn, thiết bị nhận diện giọng nói sẽ thay bạn làm điều đó.

Cho giấc ngủ thêm ngon giấc: Ánh sáng trong phòng không phù hợp, có thể do đèn ngủ hay rèm cửa. Thật khó chịu với việc chui ra khỏi chăn ấm, nhảy xuống đất để tắt đèn hoặc kéo rèm.

Với nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, bạn chỉ cần ra lệnh, lập tức phòng ngủ sẽ có ánh sáng hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330