Đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện

Nhà thông minh đang là một trong những xu hướng nhà hiện đại tích hợp nhiều hệ thống giao tiếp và điều khiển bằng những thiết bị điện thông minh. Nếu như bạn đang muốn tìm một giải pháp nhà thông minh toàn diện cho ngôi nhà của mình thì Cao Phong smarthome chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị uy tín mà quý khách nên lựa chọn.

Giải Pháp Nhà Thông Minh

Tại sao nên lắp giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh là một ngôi nhà mà mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều có thể điều khiển từ xa qua các nút chạm cảm ứng, điều khiển. Không những thế, nhờ những giải pháp nhà thông minh, người dùng còn có thể dễ dàng thiết lập lịch trình hoạt động cho các thiết bị điện trong căn nhà.

Những lợi ích khi lắp đặt giải pháp nhà thông minh

1. Giải pháp nhà thông minh giúp tăng sự thoải mái và tiện lợi

Nhờ vào sự cảm ứng đặc biệt của các thiết bị thông minh, chủ nhân căn nhà sẽ dễ dàng quan sát và điều khiển các thiết bị trong căn nhà cho dù có cách xa hàng nghìn km.

2. Tăng giá trị cho căn nhà

Nhà thông minh sẽ “thông minh hơn” với các thiết bị điều khiển từ xa, hệ thống an ninh tốt và có thể hoạt động theo lịch trình. Điều này sẽ khiến ngôi nhà sang trọng, an toàn và tiện nghi hơn.

5 Lợi ích Của Nhà Thông Minh

3. Tăng sự an toàn cho căn nhà

An ninh luôn là một phần quan trọng nhất trong hệ thống thiết bị của nhà thông minh. Các thiết bị như cảm biến phát hiện đột nhập, khóa thông minh, camera,… sẽ khiến ngôi nhà an toàn hơn rất nhiều. Nhờ đó, chủ nhà sẽ được cảnh báo khi có sự cố và có thể giám sát, điều khiển căn nhà của mình cho dù đang ở xa.

4. Tiết kiệm thời gian

Các thiết bị liên quan đến điện năng đều có thể được điều khiển bởi hệ thống. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng và điều khiển bằng remote, smartphone mà không cần phải mất thời gian đi lại.

5. Tiết kiệm điện năng sử dụng

Với nhà thông minh, bạn có thể thiết lập các lịch trình sử dụng các thiết bị điện. Ví dụ: Ngữ cảnh “Đi ngủ” sẽ tắt hết các thiết bị điện chiếu sáng, điện bếp, tivi, bật đèn ngủ và thiết lập nhiệt độ điều hòa phù hợp. Vì thế, bạn sẽ đảm bảo các thiết bị điện trong nhà được sử dụng một cách tối ưu nhất.

B

Tuy thiết bị điện thông minh dễ dàng thi công, lắp đặt và mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, để khai thác những chức năng thông minh smarthome một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lựa chọn một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

Cao Phong smarthome mang đến một giải pháp nhà thông minh toàn diện và hoàn chỉnh. Toàn bộ hệ thống trong nhà như thiết bị chiếu sáng, thiết bị an ninh, âm thanh, rèm cửa, chuông… đều được lập trình để có thể hoạt động độc lập. Những sản phẩm hoạt động theo một hệ động nhất với chương trình đã thiết lập sẵn, bạn có thể điều khiển từ xa. Nhờ vậy, với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể quản lý ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi mà không còn lo lắng.

Đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện

Cao Phong smarthome là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống nhà thông minh với thiết bị thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống nhà thông minh lại có các điểm nổi trội hơn hẳn các hãng khác về giá thành và yếu tố đồng bộ.

Giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome có thể ứng dụng vào hệ thống điều khiển ánh sáng, hệ thống điều khiển các thiết bị điện trong nhà (bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, thiết bị bếp,..) hay sản phẩm điện tử viễn thông gia dụng.

Giải Pháp Nhà Thông Minh Tốt Nhất Vĩnh Phúc

Để đảm bảo an ninh ngôi nhà thông minh, chúng tôi còn đưa Iot vào hệ thống an ninh để điều khiển và kiểm soát. Các thiết bị bao gồm camera Wifi, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, chuông cửa có hình, khóa thông minh,….

Quy trình trình cung cấp các giải pháp nhà thông minh tại Cao Phong smarthome

  • Tư vấn thiết kế các gói giải pháp nhà thông minh phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.
  • Xây dựng kế hoạch thực hiện và báo giá một cách nhanh chóng, rõ ràng.
  • Thi công và lắp đặt nhanh gọn cũng như hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết, tỉ mỉ.

Tại sao nên chọn Cao Phong smarthome làm đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh

Cao Phong smarthome cung cấp nhiều gói giải pháp đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu thực tế của người dùng.

Các giải pháp của chúng tôi phù hợp với mọi công trình, từ công trình đang xây hay đã hoàn thiện.

Z3780994405055 2ac881423b394a83714fad9a76138bc7

Quá trình thi công – lắp đặt đều không làm ảnh hưởng đến thiết kế cũng như độ thẩm mỹ của căn nhà.

Cao Phong smarthome đảm bảo về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm bởi toàn bộ sản phẩm đều chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng Lumi.

Giao diện quản lý 3D trực quan, người dùng có thể theo dõi một cách rõ ràng và dễ dàng căn nhà của mình.

Đặc biệt, giải pháp nhà thông minh có đầy đủ các tính năng, có độ mở rộng không giới hạn và tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng, lắp đặt thêm và theo dõi an ninh cho ngôi nhà của mình một cách tiện dụng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330