Cảm biến chuyển động tự bật tắt đèn khi có người

Khi gắn cảm biến chuyển động tại các vị trí như hành lang, cửa ra vào, cổng, bạn có thể cài đặt cho cảm biến truyền lệnh mở, tắt đèn khi phát hiện chuyển động.

Cảm Biến Chuyển động

Cảm biến chuyển động Lumi, được sản xuất tại Việt Nam. Thân và vỏ làm từ nhựa chống cháy PP, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu CE và tiêu chuẩn về hạn chế các chất nguy hiểm RoHS, hiện đã có mặt trên 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Có thể gọi đây là cảm biến chuyển động, hoặc cảm biến nhiệt độ, hoặc cảm biến độ ẩm, hoặc cảm biến ánh sáng đều được. Vì Lumi đã tích hợp tất cả những chiếc cảm biến kia bên trong chiếc vỏ màu trắng nhỏ nhắn, hiện đại này.

Cảm biến chuyển động tự động bật tắt đèn khi có người

Đây là tính năng căn bản nhất của một chiếc cảm biến chuyển động. Khi gắn cảm biến chuyển động tại các vị trí như hành lang, cửa ra vào, cổng, bạn có thể cài đặt cho cảm biến truyền lệnh mở, tắt đèn khi phát hiện chuyển động. Với tính năng này, ông bà, hay trẻ nhỏ trong nhà sẽ an toàn hơn khi leo cầu thang, đi trên hành lang, hay ra vào nhà vệ sinh vào buổi tối.

Cảm biến chuyển động tích hợp cảm biến đo ánh sáng

Cảm biến đo ánh sáng tích hợp bên trong, cho phép gia chủ theo dõi độ sáng trong phòng mọi lúc mọi nơi, theo thời gian thực. Với tính năng này, gia chủ có thể cài đặt lệnh tự động đóng rèm khi trời quá sáng, hoặc tự động mở rèm khi trời quá tối vào khoảng thời gian ban ngày.

1

Cảm biến chuyển động tích hợp nhiệt kế điện tử

Gia chủ có thể biết được nhiệt độ tại một điểm bất kỳ có gắn cảm biến, mọi lúc mọi nơi, qua app Lumi Life. Đây là một vài ví dụ bạn có thể làm với cảm biến tích hợp nhiệt kế bên trong:

  • Đưa ra cảnh báo khi nhiệt độ phòng vượt quá 45 độ C
  • Tự động đóng rèm, bật điều hòa khi nhiệt độ trong phòng trên 35 độ C
  • Tự động bật máy sưởi khi nhiệt độ phòng dưới 18 độ C

Cảm biến chuyển động tích hợp cảm biến đo độ ẩm

Chúng ta thường cảm thấy khó chịu khi độ ẩm trong không khí quá cao, và cảm thấy khô rát, thiếu nước khi độ ẩm quá thấp. Với cảm biến đo độ ẩm tích hợp bên trong cảm biến chuyển động, gia chủ có thể đặt lệnh tự động mở quạt, mở thông gió, mở máy điều chỉnh độ ẩm theo mong muốn của mình.

Thông số kỹ thuật

Oq5ipdlmpfn 4tkwmqixdeol0bjbxxosbzkw6 6sflggufldvbvj5pptwcfwkcvehtfh53pobqfkcka 3gnozaburywx1akv1tinboyifsnxgnqfu261i0ve9uiocwxzdzkuled 1

1fijmakjc2kzgkxmxcvfika1w Bkmcxxylqjddkzx2h2vgni6ug9tdznshjknxhdxza Ym7 Yt8xxc6ojl0zpuq9lnchfnw6lpwkok96c52otit9cllypsc56ctshcb4hgvjhfgn 1 1

Lắp đặt cảm biến chuyển động Lumi

Bước 1: Cấp nguồn cho cảm biến chuyển động

Với cảm biến sử dụng pin:

Xoay mặt trước ngược chiều kim đồng hồ để mở sản phẩm

Lắp pin được cấp kèm (trong hộp) vào khay đựng pin trên thiết bị

Qypcivck7ddy41q3vpp7 5efk42xcld Eabxyannw2lpycbro0s6j1nmc Wp2iypud4nruotmuyh6v8u2cwlhm9ibrxhzy3hemqdts Bakefkdyd7dujbqdjbclrislnwl7iut X 1

Với cảm biến sử dụng nguồn 220V:

Xoay mặt trước ngược chiều kim đồng hồ để mở sản phẩm

Lắp bộ biến đổi nguồn được cấp kèm sản phẩm

Sau khi cấp nguồn thành công, thiết bị nháy hồng 3 lần trong thời gian 3s

3

Lưu ý:

Khi lắp cảm biến trên trần thạch cao với nguồn, người dùng cần khoét lỗ lắp đặt nguồn làm sao cho hợp lý.

Bước 2: Lắp đặt cảm biến chuyển động vào vị trí

Lưu ý:

Trước khi tiến hành lắp đặt, người dùng cần phải cho thiết bị hoàn thành việc gia nhập mạng trước.

Cố định mặt sau lên vị trí lắp đặt:

Thiết bị được thiết kế với 2 tùy chọn lắp đặt: Cố định bằng băng dính 2 mặt và cố định bằng vít.

4

Lắp đặt hoàn thiện sản phẩm lên đúng vị trí

Đặt mặt trước làm sao cho các ngàm của mặt sau trùng với các rãnh ngàm của mặt trước, sau đó xoay mặt trước theo chiều cùng kim đồng hồ để các ngàm ăn khớp vào rãnh.

5

Lưu ý:

Ngàm nhỏ ở mặt sau tương ứng với rãnh nhỏ ở mặt trước. Thiết bị được thiết kế chỉ 1 vị trí có thể xoay ăn khớp giữa mặt trước và mặt sau

Đây là thiết bị lắp trong nhà, không sử dụng ngoài trời.

6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330