Thiết kế nhà thông minh cần lưu ý những gì ?

Ngôi nhà thông minh giúp cho cuộc sống gia đình tiện nghi, thoải mái là điều mà nhiều người đang muốn sở hữu. Để thiết kế nhà thông minh phù hợp với kiến trúc và phong cách sống của gia chủ, bạn cần lưu ý những gì?

Thiết Kế Nhà Thông Minh

Lựa chọn giải pháp thiết kế nhà thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Để thiết kế một ngôi nhà thông minh có rất nhiều giải pháp, mỗi giải pháp sẽ có những tính năng giúp ích cho sinh hoạt của mọi người trong gia đình bạn. Cao Phong smarthome sẽ giúp bạn hiểu hơn về những giải pháp thông minh này.

Giải pháp chiếu sáng thông minh

Với giải pháp này, tất cả các thiết bị đèn chiếu sáng đều điều khiển qua smartphone, giọng nói hoặc tự động bật/ tắt khi có người và ngoài ra bạn có thể thay đổi được nhiệt độ màu của đèn giúp bảo vệ đôi mắt

Giải pháp an ninh đa lớp

Giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tránh những xâm nhập từ bên ngoài như cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, công tắc cửa, khóa thông minh và camera …

Giải pháp hẹn giờ, bật/tắt tivi, điều hòa

Chỉ cần 1 thiết bị cảm biến hồng ngoại có thể giúp bạn điều khiển được cả điều hòa và tivi

M

Giải pháp hẹn giờ, bật/tắt bình nóng lạnh

Một giải pháp mà nhiều người có nhu cầu giúp bạn tiết kiệm điện và luôn có nước nóng vào mùa đông

Giải pháp hẹn giờ, đóng/ mở rèm

Giúp bạn không cần phải đóng mở rèm bằng tay nữa và còn có thể kết hợp với từng hoạt cảnh trong nhà

Ngoài ra còn nhiều giải pháp thiết kế nhà thông minh khác như chuông cửa có hình, cổng tự động, âm thanh đa vùng, tưới tự động…

Để lựa chọn giải pháp thiết kế nhà thông minh phù hợp với ngôi nhà của mình, thường các gia chủ sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của những thành viên trong gia đình. Chủ yếu sẽ lựa chọn những giải pháp cơ bản trước như điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng smartphone và giọng nói.

Tiếp đến là giải pháp chiếu sáng thông minh bằng cách thay thế công tắc cơ bằng công tắc cảm ứng thông minh, bạn có thể sử dụng một số cảm biến chuyển động để thay thế công tắc giúp việc bật/tắt thiết bị chiếu sáng được linh hoạt và tiết kiệm điện hơn. Sau đó đến nhu cầu về giải pháp an ninh đa lớp giúp bảo vệ gia đình tuyệt đối.

7

Về chi phí thiết kế nhà thông minh phụ thuộc nhiều vào hai yếu tố: Số lượng thiết bị điện và số lượng giải pháp mà bạn lựa chọn sử dụng.

Lưu ý lựa chọn thiết bị thông minh

Trên thị trường hiện tại có nhiều đơn vị thiết kế nhà thông minh và cung cấp các giải pháp đa dạng. Chúng ta cần lựa chọn những loại thiết bị phù hợp chi phí với ngôi nhà và đảm bảo an toàn cho gia đình.

Lựa chọn thiết bị thông minh có thiết kế hiện đại sang trọng giúp tôn lên đẳng cấp của ngôi nhà của bạn.

Điều khiển các thiết bị thông qua Smartphone và giọng nói.

Thi công thiết kế nhà thông minh không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng vì chi phí đi lại hạ tầng điện cũng không hề nhỏ với toàn bộ ngôi nhà.

C

Dễ dàng lắp đặt giúp cho việc thi công đỡ tốn thời gian và công sức.

Tương thích với kích thước đế âm có sẵn trên thị trường cũng như trong nhà bạn và hạ tầng điện của Việt Nam.

Thiết bị thông minh đảm bảo chất lượng với những linh kiện uy tín và có chứng chỉ đảm bảo an toàn sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Tìm đơn vị thiết kế nhà thông minh uy tín, phù hợp, đảm bảo an toàn

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính bảo mật bạn nên chọn cho mình những đơn vị thiết kế nhà thông minh và cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng:

B

Server tại Việt Nam (các dữ liệu được bảo mật tuyệt đối )

Đội ngũ kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp theo hệ thống công ty

Thi công nhanh chóng và không phải động chạm đến cấu trúc căn nhà vừa giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí

Sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài có chứng nhận an toàn sức khỏe

Bảo hành 2 năm và lắp đặt nhanh chóng trong 24h

Trên đây là những lưu ý khi bạn đang muốn thiết kế nhà thông minh. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm về nhà thông minh bạn có thể liên hệ hotline: 0986.475.330 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330