CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG GIÁ BAO NHIÊU?

1. Câu hỏi

Nhà tôi đã có sẵn cổng sắt mở 2 cánh, tôi xin nhờ tư vấn chọn thiết bị mở cổng tự động có chất lượng tốt và xin hỏi giá bao nhiêu ? Cảm ơn.

Cửa cổng tự động dòng thiết bị tự động thông minh được nhiều người lựa chọn bởi tính năng đóng -mở tự động, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Tuy nhiên chi phí lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu? cũng là vấn đề mà quý khách hàng quan tâm?

Đây là câu hỏi chung của quý khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ thông tin hữu ích tới quý khách hàng sẽ và đang có ý định lắp đặt cửa tự động

Chi phí lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt cửa cổng tự động bao gồm: Giá thành thiết bị + Công lắp đặt + Tiền vận chuyển (miễn phí tùy thuộc vào vị trí địa lý của đơn hàng).

Trước hết để trả lời câu hỏi “Lắp đặt cửa cổng tự động giá bao nhiêu?” Chúng tôi muốn nắm bắt rõ mã sản phẩm/thiết bị cửa cổng tự động. Gọi chung là cổng cửa tự động nhưng thực chất là 2 loại hoàn toàn khác nhau đó là:

– Cổng tự động bao gồm: Cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng trượt tự động.

– Cửa tự động: Cửa trượt, cửa mở cánh kính dành khu trung tâm mua sắm, thương mại, siêu thị,..

Phân biệt dòng motor cho cổng tự động

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng cổng tự động: motor cổng trượt tự động, motor cánh tay đòn và motor âm sàn cho quý khách lựa chọn phù hợp nhu cầu.

– Motor cổng trượt tự động ( Lắp đặt cho cổng trượt ngang, cổng trượt lùa, cổng trượt 2 cánh kiểu xếp lớp, cổng trượt 1 cánh) . Sử dụng motor cổng trượt và thanh răng gắn trên cánh cổng để đóng mở mở cổng bằng điều khiển từ xa.

– Motor cổng mở tay đòn ( Lắp đặt cho các mẫu cổng mở cánh thường là vào trong tại những vị trí có khả năng ngập nước. Có 2 loại motor tay đòn gồm motor cổng tay đòn sử dụng trục vít và đẩy thủy lực)

– Motor âm sàn tự động ( Lắp đặt cho cánh mở quay tự động giống như motor tay đòn nhưng cổng âm sàn thẩm mỹ hơn và chịu tải tốt hơn và giá thành cung cao hơn cổng tay đòn)

Sau khi đã phân biệt được loại cửa tự động và cổng tự động cũng như lựa chọn được các thiết bị cần lắp đặt tiếp đến là thiết bị sử dụng loại thiết bị hãng nào ? và giá thành như thế nào?

Với các hãng khác nhau giá thành có sự chênh lệch nhưng không quá lớn. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các nhà cung cấp theo cảm nhận và đánh giá của riêng mình. Mỗi hãng có những ưu thế và thế mạnh riêng nên sự chênh lệch không quá lớn.

Muốn rõ giá thành Bạn có thể chụp hình, ghi kích thước cổng và gửi qua ZALO hoặc qua email để được tư vấn và chọn thiết bị với giá phù hợp.Chúc bạn chọn được thiết bị cổng tự động như ý!

Showroom Cao Phong

Hotline: 0986 475 330

Địa chỉ: Số 321 Mê Linh – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330