9 lợi ích của nhà thông minh mà bạn chưa biết

9 lợi ích của nhà thông minh mà bạn chưa biết

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao phải xây nhà thông minh, nhà thông minh có lợi ích gì hơn so với nhà thông thường. Bài viết này Cao Phong smarthome sẽ nêu ra 9 lợi ích mang lại khi sử dụng nhà thông minh.

 

ảnh 1

 

  1. Khóa và mở cửa tự động

Khi bạn ra khỏi nhà, ra và vào Garage – hệ thống cửa sẽ giúp bạn tự mở và đóng tự động. Bằng công nghệ tích hợp hệ thống SmarthomeNhà Thông Minh, Camera tốc độ cao. Hãy yên tâm về tiện ích và an toàn do ngôi nhà thông minh mang lại cho bạn.

 

Cập Nhật Tình Trạng

 

2. Kiểm soát đèn, điều hòa, bình nóng lạnh và thiết bị điện từ mọi nơi

Hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát, điều khiển hệ thống đèn, thiết bị điện, máy lạnh ở khắp mọi nơi, chỉ với vài thao tác đơn giản trên Smartphone, IPad hoặc laptop. Chỉ cần kết nối Internet để kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt.

 

4

 

3. Lợi ích của nhà thông minh giúp tiết kiệm điện năng

nhà thông minh giúp chúng ta kiểm soát thiết bị điện, máy lạnh từ khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ tắt máy lạnh khi quên tắt, mở rèm tự động khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết. Tất cả mọi tiện ích đều giúp bạn tận dụng mọi thứ tối ưu hơn.

4. Kiểm soát giám sát an ninh

Dựa vào tích hợp hệ thống Camera tốc độ và độ nét cao, hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyển động sẽ báo tin đột nhập vào điện thoại của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

 

4

 

5. Tạo môi trường sống thoải mái, trong sạch

Smartphone, sensor cảm biến, hệ thống nhà thông minh sẽ lấy thông tin, tính toán và phân tích về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của môi trường và đưa ra các ngữ cảnh cho ngôi nhà và gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất.

6. Dạy và nói chuyện với thiết bị

Smarthome kết hợp với các trợ lý ảo – giúp bạn điều khiển mọi vật trong gia đình, trợ lý ảo sẽ giúp bạn lấy thông tin và lời khuyên khi cần. Ngoài ra, nhà thông minh còn học theo lịch trình và thói quen của bạn và giúp bạn một số ngữ cảnh để tối ưu cuộc sống của chúng ta.

 

C

 

7. Lợi ích của nhà thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian tốt hơn

Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay người ta bận rộn hơn thời trước đây. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ liên tục chạy từ nơi này sang nơi khác để thực hiện các hoạt động thường ngày. Với hệ thống nhà thông minh tự động, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hay phải tạt ngang nhà để điều chỉnh các vật dụng gia đình. Nói đơn giản thì là bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu và dành hiệu năng tốt hơn cho công việc.

8. Tận hưởng cuộc sống

Hãy tưởng tượng, sau bao nhiêu tháng năm làm việc và cố gắng, chúng ta về nhà và hệ thống máy lạnh mở sẵn, âm nhạc âm trần đang mở bài hát bạn thích, gara xe tự động mở cửa sẽ giúp chúng ta thích và muốn về nhà nhanh hơn. Hoặc ba mẹ chúng ta đã lớn tuổi đi lại khó khăn, sẽ thật tiện lợi với việc sử dụng smartphone và chủ động tắt đèn, mở rèm khi cần thiết mà không cần ai giúp.

 

âm Thanh đa Vùng

 

9. Sang trọng và tinh tế

Bất cứ ai xây nhà cũng đều mong muốn căn nhà thật đẹp và tiện ích. Cùng với giá tiền hợp lý, ngôi nhà thông minhsmarthome sẽ giúp tổ ấm của bạn trở nên quyến rũ hơn, đẹp hơn, sang trọng và tiện ích hơn.

Với chi phí hợp lý, tùy diện tích và tiện ích nhà bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986.475.330 để được tư vấn và khảo sát miễn phí các giải pháp nhà thông minh để không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330