5 lợi ích của nhà thông minh tại Vĩnh Phúc

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hóa hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một số thao tác quản lý, điều khiển. Hãy cùng Cao Phong smarthome tìm hiểu 5 lợi ích của nhà thông minh đem lại trong bài viết này nhé!

 

N

 

  1. Lợi ích của nhà thông minh là khóa và mở cửa tự động.

Khi đi bất cứ đâu ra khỏi nhà dù là đi làm hay đi chơi bạn đều phải di chuyển qua cửa, cổng. Lúc này thì hệ thống cửa cuốn hay cổng tự động sẽ giúp bạn tự mở và đóng hoàn toàn, không còn phải xuống xe mở cổng hay thao tác tay chân như thông thường nữa.

 

Cổng Tự động

 

2. Nói chuyện và giao tiếp qua chuông cửa có hình
Đổ chuông và hiển thị hình khách lên màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh ngay cả khi không có người ở nhà, cho phép bạn giao tiếp với khách và mở cửa cho khách vào nếu cần.

3. Lợi ích của nhà thông minh giúp kiểm soát hệ thống đèn, điều hòa, nóng lạnh, thiết bị điện từ mọi nơi

Lợi ích của nhà thông minh bạn dễ nhận thấy nhất là quản lý kiểm soát, điều khiển toàn bộ hệ thống đèn, thiết bị điện thông minh, điều hòa nóng lạnh ở khắp mọi nơi, chỉ với thao tác đơn giản đó là chạm nhẹ trên mà hình chiếc Smartphone, IPad hoặc laptop. Chỉ cần điều kiện có kết nối Internet giúp kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt.

 

E

 

4.Tiết kiệm tiền từ hóa đơn tiền điện hàng tháng

Một trong những ưu điểm của nhà thông minh và được nhiều người sử dụng quan tâm và thích thú nhất bởi khả năng giúp cho bạn đỡ được phần nào những chi phí phát sinh không mong muốn từ các thiết bị điện hoạt động vô nghĩa.

5. Hệ thống an ninh thông minh toàn diện

Một lợi ích của nhà thông minh rất quan trọng mà gia chủ nào cũng quan tâm đó là bảo vệ kiểm soát ngôi nhà 24/7. Kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí ga, cháy nổ, chập điện…), bị kẻ trộm đột nhập.

 

Kích Hoạt Rèm Của Tự động Mở

 

Lắp đặt nhà thông minh cần lưu ý gì?

Do thiết bị điện thông minh tương thích với hệ thống dây điện thông thường, vì vậy việc lắp đặt cực kỳ đơn giản, không phá dỡ hay đục đẽo thay đổi kết cấu nhà.

Trường hợp với nhà đang trong giai đoạn xây dựng, khi sử dụng thiết bị điện thông minh gia chủ có thể còn tiết kiệm được hệ thống dây, rút gọn số lượng thiết bị công tắc không cần thiết. Do vậy việc quyết định sớm khi sử dụng thiết bị điện thông minh sẽ tối ưu chi phí cho khách hàng.

 

5 Lợi ích Của Nhà Thông Minh

 

Linh động theo diện tích ngôi nhà

Khi lắp đặt nhà thông minh, bạn cần xem xét diện tích của ngôi nhà lớn hay nhỏ, các phòng cách nhau có xa hay không. Nếu diện tích nhỏ, hoặc chỉ cần điều khiển 1-2 thiết bị thì nên lên phương án lắp các thiết bị thông minh không dây, kết nối bằng sóng Wifi. Ưu điểm: Công tắc wifi đáp ứng được một vài thiết bị số lượng ít cần thiết, giá thành bằng giá rẻ công tắc cơ thông thường, lắp đặt dễ dàng,

Nhược điểm: Mất wifi, không sử dụng được, giới hạn kết nối thiết bị, dữ liệu sóng lớn dài ảnh hưởng sức khỏe, chưa an toàn trong bảo mật thông tin. Nếu diện tích rộng hơn, có thể xem xét phương án sử dụng các thiết bị thông minh kết nối không dây sóng Zigbee, an toàn, kết nối không giới hạn thiết bị và ổn định.

 

B

 

Ưu điểm: Mẫu mã đẹp, kết nối không giới hạn thiết bị, an toàn, mất wifi vẫn điều khiển mạng nội bộ được, không ảnh hưởng sức khỏe, bảo mật tốt

Nhược điểm: Giá thành cao

Đơn vị nào lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc

Có thể thấy lợi ích của nhà thông minh mang lại rất lớn. Việc tìm được một nhà cung cấp uy tín sẽ mang tới cho bạn giải pháp nhà thông minh hiện đại nhất, với mức chi phí cạnh tranh nhất. Và hơn cả đó là sự hỗ trợ kỹ thuật, chế độ bảo hành chính hãng uy tín nhất. Cao Phong smarthome là đơn vị cung cấp hệ thống giải pháp nhà thông minh uy tín số 1 tại Vĩnh Phúc với ưu điểm vượt trội “an toàn – ổn định – tiết kiệm – thông minh – phong cách”, đảm bảo phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người Việt, áp dụng được với mọi ngôi nhà, thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Bởi vậy, khi bạn có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở Vĩnh Phúc, hãy liên hệ với để được tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330