Cao Phong Smarthome thi công lắp đặt điện thông minh tại Vĩnh Phúc

Điện thông minh mang đến giải pháp sống tiện nghi vượt trội, hướng đến sự tinh tế trong thiết kế và trải nghiệm sử dụng của người dùng. Chính vì tính năng tuyệt vời đó, Cao Phong smarthome đã trở thành đơn vị tiên phong thi công lắp đặt điện thông minh tại Vĩnh Phúc, giúp gia chủ có thể điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng smartphone và giọng nói.

4

 

Điện thông minh là giải pháp tự động hóa cho phép kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau tạo thành 1 mạng lưới dễ kiểm soát. Với sự kết hợp này sẽ dễ dàng điều khiển các thiết bị, có khả năng tự động xử lý và thông báo đến người dùng. Ngoài ra, sự kết hợp này có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người dùng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Hệ thống điện thông minh gồm những gì?

Khái niệm nhà thông minh có lẽ không quá xa lạ với người Việt Nam và điện thông minh là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái nhà thông minh. Hệ thống điện thông minh bao gồm nhiều thiết bị điện tử được kết nối và điều khiển bởi hệ thống trung tâm. Các thiết bị này sẽ được kiểm soát, điều khiển qua hệ thống trung tâm nhằm thực hiện yêu cầu của chủ nhà qua thao tác trên điện thoại thông minh hoặc qua giọng nói.

Thông thường một mô hình điện thông minh cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau đây:

Thiết bị điều khiển trung tâm được coi là bộ não của một ngôi nhà thông minh, có nhiệm vụ kết nối các thiết bị điện với nhau và điều khiển toàn bộ hệ thống nhà.

3

 

Các thiết bị điện đầu cuối là những vật dụng điện tử trong nhà như: hệ thống cửa nhà, cổng, điều hòa, rèm, hệ thống ánh sáng, quạt thông gió, tivi, bếp gas, hệ thống an ninh, bình nước nóng,…

Cách thức hoạt động của hệ thống điện thông minh

Cách thức hoạt động của hệ thống điện thông minh khá đơn giản. Các thiết bị điện trong nhà sẽ được kết nối với nhau trong hệ thống mạng, qua đường điện và không dây (Zigbee, Wifi), bằng công nghệ truyền dữ liệu. Sau đó sẽ được kết nối trực tiếp đến bộ điều khiển trung tâm, đây được xem là bộ não của nhà thông minh. Hệ thống các phần mềm điều khiển ngôi nhà cài đặt trên các thiết bị điều khiển, trên bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị điện tử gia dụng đầu cuối.

1

 

Gia chủ có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng điều khiển giọng nói hoặc các thiết bị cá nhân kết nối Internet như smartphone, máy tính,… Thông qua tiêu chuẩn chung Wifi, Zigbee, gia chủ điều khiển hệ thống bằng giọng nói với chức năng thông minh nhận diện được giọng nói 3 miền. Cách thức vận hành của hệ thống điện thông minh đơn giản với các thao tác dễ dàng nên được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm khi lắp đặt điện thông minh của Cao Phong smarthome

Chi phí hợp lý: Giờ đây với công nghệ phát triển, bạn không cần phải là tỷ phú mới có thể làm điện thông minh. Tất cả đã ở trong tầm tay bạn với chi phí không thể hợp lý hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dễ dàng lắp đặt: Sản phẩm được thiết kế để có thể dễ dàng triển khai cho cả căn nhà mới xây hay căn nhà đã sử dụng. Ngôi nhà của bạn là căn hộ, nhà liền kề hay biệt thự đều có thể lắp đặt điện thông minh. Tất cả chỉ là thay thế các công tắc, ổ cắm thủ công bằng các thiết bị điện thông minh cảm ứng. Sản phẩm được thiết kế để tương thích với các đế âm phổ biến trên thị trường.

Sang trọng: Với phong cách hiện đại sử dụng mặt kính chống va đập, trầy xước, bóng bẩy và sang trọng, thiết bị điện thông minh của Cao Phong smarthome sẽ tôn lên vẻ đẹp của căn nhà bạn.

điện Thông Minh

 

Tiết kiệm điện: Giờ đây bạn có thể kiểm soát dễ dàng các thiết bị điện trong nhà chỉ với 1 chiếc điện thoại hay máy tính.

Công nghệ cảm ứng: Chạm để điều khiển, thật tuyệt vời!. Thiết bị điện thông minh mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị để thực hiện các công việc hàng ngày như: bật tắt bóng đèn, đóng mở rèm cửa, thay đổi tốc độ quạt, đóng mở cửa cuốn, thay đổi độ sáng đèn…

Hoàn toàn không dây với công nghệ Zigbee: Sử dụng công nghệ kết nối không dây Zigbee. Các thiết bị trong nhà bạn được kết nối với nhau, phối hợp hoạt động cùng nhau để đem lại những trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát, điều khiển các thiết bị trong nhà ngay lập tức dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Hãy liên hệ ngay với Cao Phong smarthome để được tư vấn các giải pháp điện thông minh giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330