Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Nhà thông minh – một khái niệm thông dụng và phổ biến trên thế giới giờ đã dần trở nên quen thuộc hơn với các gia đình Vĩnh Phúc. Sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiện lợi, tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc đơn vị nào lắp đặt nhà thông minh giá rẻ tại Vĩnh Phúc.

 

Bien 2 Copy

 

Với giải pháp nhà thông minh giá rẻ, người sử dụng có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển bất kì các thiết bị điện trong gia đình vào bất kì thời điểm nào, dù bạn đang ở đâu. Những giải pháp nhà thông minh giá rẻ đa dạng giúp tạo ra sự giao tiếp giữa những thiết bị trong nhà. Người dùng có thể dễ dàng tương tác với thiết bị điện, đem lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Công nghệ hiện đại nhưng lắp đặt đơn giản

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh giá rẻ được diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm tạo ra những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn kết cấu hạ tầng. Việc lắp đặt không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà, không cần tháo dỡ, đi lại dây hay lắp đặt lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà mà vẫn có thể “phù phép” một ngôi nhà bình thường trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

 

B

 

Việc kết hợp các thiết bị điện trong gia đình, tạo thành một hệ thống khép kín và chặt chẽ chính là công thức tạo nên nhà thông minh. Cụ thể hơn, một hệ thống nhà thông minh bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm – kết nối tất cả các thiết bị, điều khiển toàn bộ ngôi nhà bằng công nghệ truyền dữ liệu không dây và các phần mềm được cài đặt trên máy chủ.

Với giải pháp nhà thông minh, toàn bộ việc lắp đặt chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất và hoàn toàn giữ nguyên kết cấu vốn có của ngôi nhà. Bởi vậy, gia chủ có thể yên tâm khi việc lắp đặt không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia đình.

Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ tuy mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng thông minh; điều khiển rèm cửa, bình nóng lạnh tự động; giải pháp âm thanh đa vùng…nhưng lại không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Cong Tac Cam Ung Lumi Lm S1 2 3 4 Tbdtm 1 750x750

 

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hai phòng ngủ thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh giá rẻ chỉ dao động trong định mức từ 19 – 27 triệu – tương đương với số tiền bạn cần có để mua một chiếc iPhone XS Max! Đây là mức giá phù hợp với thu nhập của đại đa số các gia đình Việt hiện nay và tương xứng với những tiện nghi công nghệ mà nhà thông minh mang lại.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị phát triển về nhà thông minh, trong đó Lumi Việt Nam là 1 trong những đơn vị hàng đầu. Vì có thể tự sản xuất được các thiết bị nên giá thành các thiết bị của Lumi có chất lượng cao và giá cả lại phù hợp với nhiều người. Tại Vĩnh Phúc, Cao Phong smarthome là đại lý chính thức và duy nhất phân phối và thi công các giải pháp nhà thông minh Lumi.

 

Nha Thong Minh Lumi Duoc Long Doanh Nghiep Singapore An Do

 

Đơn vị lắp đặt nhà thông minh giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm nhà thông minh giá rẻ, hãy đến showroom Cao Phong tại số 321, đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để được trải nghiệm các giải pháp, hoặc muốn giải đáp nhiều thắc mắc hơn hãy gọi tới hotline:  0986.475.330 để được tư vấn chi tiết.

Hi vọng những thông tin trên sẽ đem lại những kiến thức mới cho bạn về nhà thông minh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330