Lắp đặt Nhà thông minh “GÍA RẺ” ở Vĩnh Phúc
Khái niệm nhà thông minh( SmartHome) hiện nay không còn xa lạ với các hộ gia đình tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung. Việc lắp đặt một hệ thống nhà thông minh giúp bạn quản lí và theo dõi căn nhà của mình một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể bật tắt bóng đèn hoặc các thiết bị điện trong nhà chỉ bằng giọng nói nhờ lắp đặt một hệ thống nhà thông minh. Bạn đi tới công ty nhưng chợt nhớ ra chưa khóa cửa, chưa tắt đèn, với việc lắp đặt một hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn giải quyết việc đó, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng nhập lệnh là tín hiệu sẽ được chuyền về nhà và hệ thống nhà thông minh sẽ nhận lệnh và khóa cửa, tắt đèn giúp bạn.

Với giải pháp nhà thông minh, toàn bộ việc lắp đặt chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất và hoàn toàn giữ nguyên kết cấu vốn có của ngôi nhà. Bởi vậy, gia chủ có thể yên tâm khi việc lắp đặt không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia đình. Nhà thông minh không đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ! Giải pháp nhà thông minh tuy mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng thông minh; điều khiển rèm cửa, bình nóng lạnh tự động; giải pháp âm thanh đa vùng…nhưng lại không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hai phòng ngủ thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh chỉ dao động trong định mức từ 19 – 27 triệu – tương đương với số tiền bạn cần có để mua một chiếc iPhone 6s! Đây là mức giá phù hợp với thu nhập của đại đa số các gia đình Việt hiện nay và tương xứng với những tiện nghi công nghệ mà nhà thông minh mang lại.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD VÀ DỊCH VỤ TM CAO PHONG

Địa chỉ: 321 Mê Linh – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02116556330

Hotline: 0986 475 330

Website: http://caophongsmarthome.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330