Hệ thống tưới tự động giúp bạn chăm sóc khu vườn ngay cả khi vắng nhà

Bạn yêu thích cây cảnh nhưng lại không có nhiều thời gian để tưới cây thường xuyên hay bạn không dám đi vắng quá lâu bởi vườn cây nhà mình không có ai chăm sóc… Những nỗi lo đó đã có hệ thống tưới tự động của nhà thông minh với những tính năng chăm sóc cây tuyệt vời giải quyết, giúp gia chủ không cần phải bận tâm quá nhiều.

Voi Tuoi Cay Thong Minh

Tưới tự động là phương pháp tưới cung cấp nước cho cây trồng một cách tự động. Tưới cây tự động có 3 hình thức: tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa. Hệ thống tưới tự động của Cao Phong smarrthome được áp dụng trong giải pháp nhà thông minh giúp điều khiển tưới tự động từ xa, hẹn giờ tưới, đặt lịch cũng như thời gian tưới và hoạt động một cách chính xác theo cài đặt đã thiết lập.

Việc sử dụng hệ thống tưới tự động để chăm sóc và tưới cho khu vườn không gian xanh trong nhà hiện nay đã trở lên rất phổ biến và không còn xa lạ đối với nhiều người. Như trước đây bạn phải mất nhiều thời gian cho công việc tưới nước cho vườn cây nhà bạn, thì bây giờ đã có hệ thống tưới tự động, công việc chăm sóc khu vườn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hệ thống tưới cây tự động bao gồm những gì?

Hệ thống tưới tự động bao gồm một hệ thống tưới cây bình thường ( ống nước, vòi phun được thiết kế phù hợp với khuôn viên vườn…) được kết nối với công tắc điều khiển và bộ điều khiển trung tâm. Nếu ngôi nhà của bạn đã sử dụng sẵn hệ thống nhà thông minh thì chỉ cần thêm một công tắc điều khiển kết hợp với hệ thống tưới cây bình thường là đã có một bộ hoàn chỉnh.

Tưới Tự động

Đặc tính kỹ thuật của hệ thống tưới cây tự động

  • Điều khiển được máy bơm nước có công suất lớn
  • Hoạt động theo chế độ bằng tay hoặc theo giờ tự động đã được cài đặt sẵn
  • Có thể điều khiển việc tưới cây hằng ngày qua điện thoại hay ipad.

Hệ thống tưới tự động hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của hệ thống tưới tự động rất dễ hiểu, đơn giản là hệ thống tưới cây bình thường sẽ được kết nối với công tắc cảm ứng điều khiển và bộ điều khiển trung tâm qua mạng không dây có thể là Zigbee hoặc WiFi. Để điều khiển được máy bơm từ xa theo ý muốn, người dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối sóng wife hoặc 3G và được cài đặt phần mềm hệ thống của nhà thông minh.

Sau khi có đủ yếu tố trên, người dùng chỉ cần mở điện thoại ra sau đó truy cập vào phần mềm hệ thống và tìm đến mục có chưa hệ thống tưới cây thông minh và bước cuối cùng đơn giản chỉ là chạm nhẹ vào màn hình để thực hiện yêu cầu của mình. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của người dùng, bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi lệnh xuống công tắc cảm ứng và ngay lập tức điều khiển máy bơm bật/tắt theo yêu cầu của người dùng.

Ngoài việc có thể bật/tắt từ xa, người dùng cũng có thể lên lịch hẹn giờ để hệ thống tưới cây tự hoạt động theo kịch bản được cài sẵn. Chính vì vậy, bạn vừa có thể đi làm vừa có thể chăm sóc vườn cây của mình ở nhà.

Các tính năng ưu việt của hệ thống tưới tự động

Kết hợp kịch bản nhà thông minh

Buổi tối, chỉ với một chạm hệ thống tưới sẽ hoạt động, thác nước chảy róc rách, hệ thống đèn kèm loa sân vườn kích hoạt. Bạn chỉ việc ngồi thưởng thức không gian thư giãn này.

Kết Hợp Kịch Bản Nhà Thông Minh

Điều khiển hệ thống tưới tự động dễ dàng qua giọng nói

Buổi trưa mùa hè quá nắng và khô, bạn chỉ cần ngồi trên ghế sofa và nói: Ok Google, Let Water Plants hệ thống tưới tự động sẽ kích hoạt ngay lập tức.

điều Khiển Bằng Giọng Nói

Hẹn giờ Bật/Tắt

Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian chăm sóc thường xuyên khu vườn của mình, chỉ cần hẹn lịch tưới tự động thời giờ với App Lumi Life nhanh chóng trong vài thao tác.

Giai Phap Ve Tuoi Cay Tu Dong Istarhome 3

Kết hợp hệ thống an ninh thông minh

Khi có đột nhập tại khu vực sân vườn, hệ thống an ninh thông minh của Lumi sẽ kích hoạt kịch bản: vòi tưới phun, đèn bật lên, loa sân vườn phát cảnh báo.

Kết Hợp Hệ Thống An Ninh

Tại sao bạn nên lựa chọn hệ thống tưới tự động của Cao Phong smarthome?

Cao Phong smarthome là đơn vị đồng hành với thương hiệu nhà thông minh uy tín tại Việt Nam Lumi. Cao Phong smarthome tự hào khi được rất nhiều khách hàng trên Vĩnh Phúc và Hà Nội tin tưởng, lựa chọn. Với nhiều tính năng vượt trội, không chỉ giải pháp tưới tự động mà các giải pháp nhà thông minh khác đã và đang được hàng trăm ngôi nhà sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330