Lưu ý để chọn đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc

Nhà thông minh là một trong những xu hướng nhà hiện đại, tiện nghi và được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn một đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc không phải là điều dễ dàng.

 

Z3353744953434 7a89a24caf0ce4a21c2f482ae24a8f28

 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 7 kinh nghiệm lựa chọn đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc.

1. Tìm hiểu đơn vị lắp đặt nhà thông minh thông qua internet, các trang cộng đồng

Với sự phát triển công nghệ 4.0, có khá nhiều đơn vị lắp đặt nhà thông minh ra đời. Và để tìm được đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc, bạn cần tìm hiểu thông qua nhiều nguồn thông tin như:

Các trang tổng hợp uy tín về đơn vị lắp đặt nhà thông minh (topnlist.com, toplist,…),

Các kênh/diễn đàn khoa học – công nghệ, thông tin từ bạn bè – người quen,…

Từ các nguồn thông tin đó, hãy lọc ra những đơn vị được nhắc đến nhiều nhất, tích cực nhất và có hồ sơ năng lực rõ ràng nhất trên Internet để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ.

2. Đánh giá mức độ quy mô và các dự án trước đó của công ty

Sau khi tìm ra được những đơn vị lắp đặt nhà thông minh, bạn cần tìm hiểu về mức độ quy mô và các dự án trước đó của từng công ty. Bởi không phải ai cũng đủ sự tin tưởng với những đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, hoặc chưa có nhiều dự án hoàn thiện.

Ví dụ: Cao Phong smarthome là một đơn vị lắp đặt nhà thông minh – smarthome uy tín tại Vĩnh Phúc. Đây cũng là đại lý chính thức của thương hiệu nhà thông minh Lumi Việt Nam và là đơn vị đầu tiên đưa giải pháp nhà thông minh đến Vĩnh Phúc.

Đặc biệt, qua gần 10 năm hoạt động, Cao Phong smarthome đã tư vấn, lắp đặt hàng trăm công trình tại các huyện Sông Lô, Tam Đảo, Lập Thạch, Tam Dương, Yên Lạc, Vĩnh Tường, TP. Vĩnh Yên, Phúc Yên. Các giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome so với những đơn vị nhà thông minh khác trên đất Vĩnh Phúc có những điểm nổi trội hơn hẳn về giá thành và yếu tố đồng bộ.

đơn Vị Lắp đặt Nhà Thông Minh

 

Độ bảo mật, an toàn, ổn định và tiện nghi của các gói giải pháp của Cao Phong smarthome đều được khách hàng kiểm chứng và hài lòng sau một thời gian sử dụng (bạn có thể tham khảo các dự án của Cao Phong smarthome trên fanpage chính thức cùng tên). Do đó, đây là một trong những địa chỉ đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín bạn có thể lựa chọn.

3. Tham khảo các gói giải pháp lắp đặt nhà thông minh hiện có

Một đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc sẽ có nhiều gói giải pháp và có thể linh động theo từng nhu cầu của khách hàng hay đặc điểm của công trình (đang xây dựng/đã hoàn thiện). Không những thế, quá trình thi công – lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật smarthome đều được đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thiết kế cũng như độ thẩm mỹ của căn nhà. Cho nên, bạn cần hỏi rõ về các gói giải pháp lắp đặt nhà thông minh và độ linh hoạt của từng gói mà đơn vị bạn đang tìm hiểu.

4. Hỏi rõ về những cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm

Các linh kiện được lắp đặt trong nhà thông minh cần đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc. Bởi chúng ảnh hưởng đến độ ổn định, độ bền và tính bảo mật của toàn bộ hệ thống smarthome. Do đó, một đơn vị uy tín sẽ có những cam kết cụ thể về các tiêu chuẩn của linh kiện, sản phẩm của họ.

 

A

 

5. Hỏi rõ về chế độ hậu mãi

Nếu lắp đặt hệ thống nhà thông minh, bạn cần hỏi rõ về các chế độ bảo hành và hậu mãi. Một đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín sẽ luôn có trách nhiệm chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng hệ thống nhà thông minh theo định kỳ, sẵn sàng xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Do đó, các chính sách hậu mãi của họ rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy hỏi thật kỹ càng các chế độ hậu mãi để đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ không bị “ngó lơ” hoặc “tính phí” với bất kỳ sự cố nào sau dịch vụ nhé.

6. Tư vấn viên có chuyên nghiệp hay không?

Hãy liên hệ (trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, inbox…) cho đơn vị bạn đang tìm hiểu để được tư vấn cụ thể. Nếu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu rõ sản phẩm, hiểu được khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn thì đây là một điểm cộng để bạn cân nhắc lựa chọn. Bởi một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo tất cả đội ngũ nhân viên (từ chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư, thợ xây dựng cho đến nhân viên tư vấn) đều có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

7. Bảng giá dịch vụ như thế nào?

Chi phí luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp các bảng giá rõ ràng và cụ thể nhất cho từng mẫu thiết kế/gói giải pháp. Bên cạnh đó, họ cũng đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và các phát sinh (có hoặc không) để khách hàng “cân đo đong đếm” một cách dễ dàng nhất.

 

C

 

Do đó, bên cạnh việc nhìn vào con số cao hay thấp, bạn cần biết được chi tiết bảng giá càng cụ thể càng tốt nhé. Bởi để lắp đặt một ngôi nhà thông minh tiện nghi, an toàn và bảo mật, bạn cần một con số “phù hợp” chứ không phải là một con số “càng thấp càng tốt”.

Cho dù nhu cầu lắp đặt nhà thông minh của bạn cao cấp hay đơn giản thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín luôn cần thiết. Và trong nhiều cái tên nổi bật, Cao Phong smarthome vẫn là một trong những đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín tại Vĩnh Phúc được khách hàng tin tưởng nhất.

Với lợi lợi thế sản xuất độc lập, làm chủ về công nghệ và chính sách bảo hành dài hạn (3-5 năm), Cao Phong smarthome luôn đem lại những giải pháp phù hợp nhất, tiện dụng nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, các giải pháp nhà thông minh của đơn vị lắp đặt nhà thông minh này luôn đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin. Vì thế, đây là một địa chỉ hoàn hảo khi bạn có nhu cầu nâng cấp tiện nghi cho căn nhà của mình đấy!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330