Giải pháp điều khiển tivi điều hoà thông minh của Cao Phong smarthome

Với giải pháp điều khiển tivi điều hoà thông minh của Cao Phong smarthome những chiếc điều khiển đều trở nên vô nghĩa. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc Smartphone để điều khiển các thiết bị trên.

 

điều Khiển Tivi điều Hoà Thông Minh

 

Giải pháp điều khiển tivi điều hoà thông minh bằng smartphone là giải pháp nhà thông minh của Cao Phong smarthome. Thông qua các thiết bị điện thông minh và phần mềm được cài đặt trên các thiết bị di động, bạn có thể điều khiển tivi, điều hòa nhà bạn hoạt động tùy theo ý muốn của mình.

1. Ưu điểm của giải pháp điều khiển tivi điều hòa thông minh

Tiết kiệm tối đa năng lượng, tha hồ tận hưởng tiện ích. Việc kiểm soát các thiết bị công suất cao như điều hòa khi không sử dụng đến là điều không còn khó khăn khi bạn sử dụng giải pháp thông minh của Cao Phong smarthome. Với giải pháp điều khiển tivi điều hoà thông minh bạn sẽ tha hồ tận hưởng mà không phải lo lắng vấn đề tiết kiệm năng lượng nữa.

Dễ dàng bật, tắt hay thay đổi nhiệt độ như ý muốn ở bất cứ đâu. Tiết kiệm thời gian và đem lại sự thoải mái khi sử dụng: Chỉ cần chạm vào điện thoại là có thể bật hay tắt ngay thiết bị tivi, điều hòa mà không mất nhiều thời gian như khi tìm điều khiển truyền thống nữa. Theo đó mang lại cảm giác thư thái, thoải mái sau những mệt mỏi áp lực công việc hàng ngày. Đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn với tính năng hẹn giờ để thay đổi nhiệt độ phù hợp.

 

D

 

Bạn có thể hẹn giờ để nhiệt độ điều hòa tăng dần lên khi đi ngủ, vì càng về sáng nhiệt độ sẽ càng giảm xuống mà bạn không cần dậy để tắt như trước nữa.

2. Điều khiển tivi điều hoà thông minh bằng smartphone

Công nghệ kết nối không dây Zigbee cùng bộ điều khiển hồng ngoại cho phép điều khiển bật/ tắt tivi, điều hòa và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Bộ điều khiển hồng ngoại đọc được gần 400 lệnh từ các hãng Tivi và điều hòa thông dụng cho phép tích hợp nhanh chóng các thiết bị có sẵn trong nhà mà không cần mua mới.

3. Giải pháp điều khiển tivi điều hoà thông minh cho phép bật tắt điều hòa, ti vi bằng giọng nói

Chủ nhà có thể trải nghiệm sự quyền năng của giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Google Assistant, Siri, Alexa:

“OK Google! Turn on television”

“Hey Siri! Turn on air-conditioner”

 

C

 

4. Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích

Trên app Lumi Life của gia chủ sẽ thường xuyên cập nhật các thông số về thời tiết như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm. Chủ nhà có thể cài đặt theo kịch bản sau để tối ưu các trải nghiệm tiện ích với nhà thông minh như: Nếu độ ẩm không khí >80%, điều hòa sẽ tự động bật để khử ẩm, giữ cho độ ổn định của không gian.

5. Bộ điều khiển hồng ngoại Lumi LM-IRZ

Muốn làm được các tính năng kể trên, gia chủ cần trang bị cho ngôi nhà của mình bộ điều khiển hồng ngoại đa năng Lumi – thiết bị dùng để thay thế các remote dùng để điều khiển của các thiết bị điện trong nhà như tivi, điều hòa, quạt treo tường,… Tích hợp công nghệ không dây Zigbee, cho phép người dùng bật/tắt tivi, điều hòa bằng Smartphone.

Bộ điều khiển hồng ngoại Lumi LM-IRZ có khả năng ghi nhớ và học lệnh cùng lúc gần 1000 tín hiệu remote hồng ngoại của nhiều thiết bị trong gia đình. Bật, tắt, điều khiển ti vi, điều hòa, máy sưởi, amply… ngay trên Smart Phone tiện lợi. Ứng dụng giúp bạn không còn bận tâm khi gia đình có nhiều remote hồng ngoại dễ thất lạc.

 

Cam Bien Hong Ngoai 2 1558777008 1559726067

 

  • Nguồn cấp: 5 VDC/ 1A
  • Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 50°C
  • Góc điều khiển: 360º
  • Số mã lệnh : 1000 lệnh
  • Truyền thông: Wifi
  • Kích thước: 70 x 21 mm
  • Khối lượng: 66,5 gr
  • Bảo hành 24 tháng

Ngoài ra, thiết bị này còn được sử dụng trong hệ thống an ninh cảnh báo. Khi hệ thống an ninh được kích hoạt, cảm biến phát hiện đóng mở cửa sẽ gửi thông tin về cho bộ điều khiển trung tâm.

4

Bộ điều khiển trung tâm sẽ kiểm tra các điều kiện được cấu hình sẵn (thời gian kích hoạt an ninh, cường độ ánh sáng…), nếu các điều kiện này là đúng hệ thống sẽ kích hoạt điều khiển các thiết bị khác trong nhà như: bật các đèn chiếu sáng trong nhà, điều khiển các thiết bị hồng ngoại (tivi), đưa ra cảnh báo đến smartphone, gửi tin nhắn SMS đến người dùng.

Bài viết trên đây đã nêu lên được những ưu điểm nổi bật về giải pháp điều khiển tivi điều hòa thông minh của Cao Phong smarthome. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để lắp đặt ngay hệ thống điều khiển tivi, điều hòa nhiệt độ thông minh cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.475.330